KithzNeo
ตอนนี้เว็ปของเราย้ายไปเป็น http://www.mixmanga.com/ แล้วนะครับ
ติดตามผลงานได้เลยครับ ^^ จาก KZN_Ton

KithzNeo


 
บ้านหน้าเว็บ*Calendarช่วยเหลือค้นหารายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

website free tracking

Share | 
 

 [ตัวละครหลัก] นามิ

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
KZN_TAY~TAY
Royal angel
Royal angel
avatar

จำนวนข้อความ : 40
ชื่อเสียง : 4
ที่อยู่ : องค์กรวิทยาศาสตร์ระหว่างประเทศอิลลูมินาติ

ตั้งหัวข้อเรื่อง: [ตัวละครหลัก] นามิ   Sat Feb 13, 2010 11:37 pm

เธอเป็นต้นหน ของเรือ และเป็นคนที่ 3 ของกลุ่มโจรสลัดหมวกฟาง
นามิเป็นคนแรกของกลุ่มโจรสลัดหมวกฟาง ที่โผล่มาใน อนิเมะ ในหนังสือ เธอเป็นคนที่ 3 ที่ยอมร่วมกลุ่มจริงๆ ก็เป็นคนที่5
เธออาจจะเป็นต้นหนที่ ดีที่สุดในแกรนด์ไลน์ และเธอก็เป็น นักล่าสมบัติ อีกด้วย เธอเป็นต้นหนที่ดีมากสามารถ บ่งบอกความแตกต่างของอากาศ ได้ ทำให้กลุ่มโจรสลัดหมวกฟาง หลุดพ้นจากอากาศ แสนวุ่นวาย ของแกรนด์ไลน์
มีอยู่ 2 อย่างที่เธอชอบที่สุดนั่นคือ เงิน และ “Mikan” ซึ่งเป็นส้มชนิดหนึ่ง เพราะเธอรัก เบลล์เมียร์ ซึ่งคือแม่เลี้ยงของเธอ
ความฝันของนามิ คือการได้วาด แผนที่โลก ที่สมบูรณ์แบบ ของโลก ซึ่งเป็นสิ่งที่ยังไม่สำเร็จสำหรับทุกคนเป็นเพราะทะเล ที่ห้าวหาญของแกรนด์ไลน์
แผนที่แรกที่นามิวาดคือแผนที่ของเกาะที่หมู่บ้านโคโคยาชิอยู่
นามิ มีรอยสักที่แขนด้านซ้ายของเธอ ซึ่งหมายถึง “Mikan” (ส้มชนิดหนึ่ง) และ เกวียน (อดีตของเธอ) ซึ่งตอนแรก จะเป็นรอยสักที่บ่งบอก ว่าเป็นพวกของกลุ่มโจรสลัดอารอน
นามิ มีความสูง 169cm สัดส่วน 36-22-36 อาจารย์โอดะ เคยบอกว่า นามิ ถูกเปรียบเทียบ เหมือนกับแมว และ สีที่บ่งบอกเกี่ยวกับเธอคือสีส้ม และมีกลื่นตัวเหมือน “Mikan” (ส้มชนิดหนึ่ง) และ เงิน อาจารย์โอดะก็บอกด้วยว่า สิ่งที่นามิ ชอบกินที่สุดคือส้ม และ ผลไม้ทุกชนิด

นามิเป็น ต้นหนที่เก่งมากและมีความสามารถในการวาดแผนที่ได้สวยมากเช่นกัน และยังสามารถคาดเดาสภาพอากาศและรู้ด้วยว่า ไซโคลนที่อยู่ในแกรนด์ไลน์ เธอจะพูดว่า เธอรู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลง และความดันในสภาพอากาศเมื่อเธอกำลังคาดเดาสภาพอากาศ นอกจากสิ่งพวกนี้แล้ว เธอยังเป็นนักล้วงกระเป๋าที่ชำนาญมากๆด้วย และสามารถล้วงสิ่งเล็กๆน้อยๆ เช่น กุญแจ เบรี โดยที่เหยื่อไม่รู้ตัว

นามิจะไม่ชำนาญในด้านการต่อสู้เหมือนทุกคนในกลุ่ม แต่เธอก็ยังสามารถป้องกันตัวได้อย่างเล็กน้อยด้วยกระบอง ของเธอ และสามารถกำจัด โจรสลัดธรรมดาๆ หรือทหารเรือธรรมดาได้ แม้จะมีปัญหาเล็กๆน้อยๆ
เธอสามารถปล่อยพลังโจมตีที่ทั้งเร็วทั้งแรง และเมื่อเธออยู่ที่ อลาบาสตาและหลังจากนั้น เธอใช้ กระบองที่มีความสามรถเปลี่ยนสภาพอากาศ อยู่ข้างในที่อุซปสร้างให้ ตอนแรกๆกระบอง ถูกสร้างมาเพื่อใช้ ในงานปาร์ตี้ แต่เมื่อนำท่าต่างๆมาใช้ร่วมกันแล้ว นามิเปลี่ยนกระบองที่ใช้ในงาน ปาร์ตี้ มาเป็นกระบอง ที่แสนอันตราย

แต่หลังจากนั้น กระบองคุริมะ ได้กลายเป็น “กระบองคุริมะ ฉบับสมบูรณ์” ซึ่งกระบองนี้ สามารถ ทำลายกลุ่มทหารเรือได้กลุ่มใหญ่เลย

เทคนิคบางอัน คือ “ทันเดอร์บอลท์ เทมโป” (ที่ใช้ คูลบอล กับฮีทบอล ผสมกันให้เป็นเมฆ และส่ง ทันเดอร์บอล ไปบนเมฆทำให้เกิดสายฟ้าฟาดขนาดใหญ่) และ มิราจ

เทมโป (ทำให้อากาศรอบๆตัว ร้อน เธอสามารถ สร้าง ภาพลวงตา ของตัวเธอเอง และเมื่อเป็น กระบองคุริมะแบบสมบูรณ์ แบบเธอสามารถใช้ท่าใหม่ได้นั่นคือ ฟาตา โมลกานา) อย่างใดก็ตาม ท่า มิราจ เทมโป นั้นไม่สมบูรณ์แบบ โดย ภาพลวงตา เหล่านั้นจะรูปทรงไม่เหมือนเธอ ซึ่งคือ ตัวธรรมดา, ตัวที่ผอมและยาว, ตัวที่มีกล้ามเป็นมัดๆ, ตัวที่เตี้ยและอ้วน และ ตัวเด็ก ตัวใดก็ได้ ที่อาจจะเป็นนามิ จะสามารถ ทำให้ศัตรู มึนได้

เครดิต:www.thaionepiece.com


ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
[ตัวละครหลัก] นามิ
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
KithzNeo :: Cartoon :: Cartoon World :: onepiece-
ไปที่: