KithzNeo
ตอนนี้เว็ปของเราย้ายไปเป็น http://www.mixmanga.com/ แล้วนะครับ
ติดตามผลงานได้เลยครับ ^^ จาก KZN_Ton

KithzNeo


 
บ้านหน้าเว็บ*Calendarช่วยเหลือค้นหารายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

website free tracking

Share | 
 

 [ตัวละครหลัก] ซันจิ

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
KZN_TAY~TAY
Royal angel
Royal angel
avatar

จำนวนข้อความ : 40
ชื่อเสียง : 4
ที่อยู่ : องค์กรวิทยาศาสตร์ระหว่างประเทศอิลลูมินาติ

ตั้งหัวข้อเรื่อง: [ตัวละครหลัก] ซันจิ   Sat Feb 13, 2010 11:40 pm


จากที่ เอจิโร่ โอดะ พูด ซันจิจะมี บุคลิก นิสัย เหมือนเป็ด และ สีที่เข้ากับเขาคือ สีน้ำเงิน
เขามีกลิ่นที่เหมือนกับ อาหารทะเล และ กลิ่นของบุหรี่
ซันจิ เป็นเชฟประจำกลุ่มของกลถ่มโจรสลัดหมวกฟาง ซึ่งความฝัน ของเขา คือการได้ค้นพบ ‘‘ออล บลู’’ หรือ มหาสทุร ที่มีปลา ทุกชนิด ในโลก เวลาเขาทำอาหาร เขาจะ ตั้งใจทำ และคิดว่ามันคือ ศิลปะ นอกจากนั้น เขายังเก่งในด้านการต่อสู้ โดยใช้ วิชาป้องกันตัวที่เรียกว่า “ขาแดง” ซึ่งเป็นการโจมตีที่ใช้ แค่ขาในการต่อสู้ เหตุผลที่ซันจิ ใช้ขาในการต่อสู้เสมอ ก็เพราะเขาพูดว่า มือที่ใสสะอาด ในการทำอาหาร ไม่ควรนำมาใช้ ในการต่อสู้ เขาได้วิชาการต่อสู้ มาจาก “เซฟ ขาแดง” ซึ่งก็เป็นเชฟ เหมือนกันซันจิ เกิดที่ ทะเลนอร์ธ บลู และโตขึ้น ที่ทะเล อีสท์บลู ตาซ้ายของซันจิ จะถูกบังด้วย ผมของเขาตลอด และไม่มีใคร เคยเห็น9ปี ก่อนที่กลุ่มโจรสลัด หมวกฟาง ซันจิ ได้ทำงานที่ ภัตตาคาร ลอยน้ำ และเป็น ผู้ได้รับการฝึกหัดในภัตตาคาร ใน นอร์ธ บลู และแม้แต่ในตอนที่เขายัง เด็ก เขาก็ยังมีความใฝ่ฝันว่าจะหา “ออล บลู” ให้ได้ เพราะอย่างนี้เขาจึงแตกต่าง จากเชฟ ธรรมดาทั่วไป เพราะ เขาเชื่อว่าเรื่องทะเล “ออล บลู” ไม่ได้เป็นเพียงแค่ เรื่องเล่า หรือเรื่องที่ถูกแต่งขึ้นมา เรือของ ซันจิ ถูกโจมตีโดยกลุ่มโจรสลัด ของ เซฟ ขาแดง และเมื่อสงครามจบ เซฟขาแดง ได้ช่วยซันจิ ออกมา แล้ว ก็เหลืออาหารเพียงนิดเดียว เซฟ ขาแดง จึงให้ ถุงอาหาร ถุงเล็กกับซันจิ และ ถุงใหญ่ไว้กับเขาเอง และบอกกับซันจิว่า “ผู้ใหญ่ ต้องกินมากกว่า เพราะว่าตัวใหญ่ และต้องการ พลังงาน มากกว่าเด็ก และให้ซันจิ ไปนั่งรอเรือที่จะช่วยเหลือ เขาและซันจิ ออกไปจากที่นี่ ที่ อีกฟากหนึ่งของเกาะ” ซันจิ ได้กินอาหาร หมดก่อน ที่เรือ จะมา จึงไปหาเชฟขาแดง และบอกเขาว่า อย่าขยับ ไม่งั้นจะถูกฆ่าตาย และจึง ฉีกถุงของเซฟ แต่ปรากฎว่า ในนั้น มีแต่ สมบัติ และทอง และซันจิ ก็สังเกตุว่า เซฟ กินขาของตัวเองไป
ระหว่างที่ เซฟขาแดงอยู่บนเกาะ ก็ไม่ได้กินอะไรเลย และหิวมากๆจึงตัดสินใจ กินขาของตนเอง
ซันจิถามว่า ทำไมถึงทำแบบ นั้น เซฟก็ตอบว่า เพราะ ซันจิ ได้เชื่อใน ออล บลู เหมือนกับเซฟ
ทั้งคู่ได้รับ ความช่วยเหลือ ไม่นานหลังจากนั้น และ เซฟได้ใช้ สมบัติ และทองที่ตัวเองมี ไปเปิด ภัตตาคารลอยได้ ซึ่งอยู่ที่ทะเล อีสท์ บลู เพราะอย่างนี้ ใครก็ตาม ที่หิว โหยและขออาหาร ซันจิ จะไม่มีทาง ปฎิเสธ และ เขาจะโกรธมาก เมื่อคน กินอาหารเหลือเฟือ หรือ กินทิ้ง กินขว้าง

ซันจิ เป็นหนึ่งในตัวละคร ที่ดังที่สุดเลยทีเดียว และซันจิ ได้อันดับ ความนิยม ที่ 3 ของอันดับตัวละครวันพีซที่ ญี่ปุ่น
ซันจิ เป็นคนที่มี ความมั่นใจสูง และจะไม่ทำร้าย ผู้หญิง แม้จะยังไงก็ตาม และเขาจะไม่เตะ ผู้หญิงแม้เขาจะตายก็ตาม และถูกเลี้ยงดูมาอย่างนั้นตลอด

หลังจากที่ซันจิ ได้ต่อสู้ที่ เอเนอิส ล๊อบบี้แล้ว ซันจิ ได้รับ ค่าหัว 77, 000,000 แต่ คนถ่ายรูป โจรสลัด ไม่สามารถถ่ายได้ จึงได้ วาดรูปซันจิ เป็น รูปในใบประกาศ และ หน้าในนั้น เหมือน หัวหน้ากลุ่ม มาเฟีย ที่ชื่อว่าหน้ากากเหล็ก “ดูวาล” และจึงได้แค้นซันจิ เพราะโดนทหารเรือไล่ล่า

ซันจิ เป็นผู้ใช้ วิชา ป้องกันตัวได้เก่ง และ มีพลัง, ความเร็ว และ ความเชี่ยวชาญเหนือมนุษย์ และเป็นหนึ่งในนักสู้ของกลุ่มหมวกฟาง ที่เก่งที่สุด เขาสามารถ เตะหินให้ละเอียด ได้และ สามารถ เตะปีศาจ หรือเผ่า ยักษ์ โดยการเตะเพียงไม่กี่รอบ พลังเตะของซันจิ สามารถเตะ ไม้เบสบอล ที่ตั้งเรียงกันไว้ 21 ไม้ให้หักได้หมดภายในการเตะ 1 ครั้งวิชาพวกนี้เขาได้มา จาก เซฟ ขาแดง
พลังของขาแดง มี พลัง แปลกๆข้างในที่ซับซ้อน และส่วนใหญ่ จะเป็นการเตะ ที่รุนแรงมาก ที่มาของมันมาจาก ฝรั่งเศษ และชื่อท่าแต่ ละท่าจะเป็นชื่อของอาหาร แต่ละชนิด
ท่าของซันจิที่ชื่อว่า เดียโบล จัมป์ ซึ่งคือการกระโดดและ หมุนตัวด้วยความเร็วสูงจึงทำให้ซันจิ ลุกเป็นไฟ และพลังโจมตีจะรุนแรงขึ้น และเป็นการโจมตีที่ร้อนมาก พอที่จะเผากระดูกได้ ซึ่งเป็นท่าที่แรงที่สุดของซันจิ ในตอนนี้ ท่าของซันจิที่แปลกประหลาด คือ ปาราเช ช๊อต หรือ ลูกเตะศัลยกรรม ซึ่งเป็นท่าที่ซันจิ ใช้กับเชฟ ที่รถไฟทะเล และได้ใช้กับ ดิวบัล ตอนที่ 495
เนื่องจาก เป็นกุ๊ก ซันจิสามารถทำอาหารได้เกือบทุกชนิดที่เราจินตนาการ ได้ และมีความมั่นใจในการทำอาหาร และเขาสามารถต่อสู้ด้วย มีดทำอาหารด้วยเช่นกัน แม้จะ ไม่มีความสามรถการโจมตีด้วยสิ่งแหลมคมเท่า โรโรโนอา โซโล แต่เขา สามารถ เชือดฟัน ด้วยมีดได้อย่าง แม่นยำเครดิต:www.thaionepiece.com


ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
KZN_Chain
Leader Adminitrators
Leader Adminitrators
avatar

จำนวนข้อความ : 229
ชื่อเสียง : 10
ที่อยู่ : คนดีไม่มีที่อยู่

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: [ตัวละครหลัก] ซันจิ   Sat Feb 13, 2010 11:43 pm

เอสตายแล้วอ่ะ


MY favourite Men character

Myfavourite women character
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://kithzneo.forumth.com
 
[ตัวละครหลัก] ซันจิ
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
KithzNeo :: Cartoon :: Cartoon World :: onepiece-
ไปที่: