KithzNeo
ตอนนี้เว็ปของเราย้ายไปเป็น http://www.mixmanga.com/ แล้วนะครับ
ติดตามผลงานได้เลยครับ ^^ จาก KZN_Ton

KithzNeo


 
บ้านหน้าเว็บ*Calendarช่วยเหลือค้นหารายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

website free tracking

Share | 
 

 [ตัวละครหลัก] โทนี่ โทนี่ ช๊อปเปอร์

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
KZN_TAY~TAY
Royal angel
Royal angel
avatar

จำนวนข้อความ : 40
ชื่อเสียง : 4
ที่อยู่ : องค์กรวิทยาศาสตร์ระหว่างประเทศอิลลูมินาติ

ตั้งหัวข้อเรื่อง: [ตัวละครหลัก] โทนี่ โทนี่ ช๊อปเปอร์   Sat Feb 13, 2010 11:42 pm

ช็อปเปอร์เติบโต ในที่ที่เขาต้องถูกเนรเทศออกจากฝูงเรนเดียร์ เพราะว่าจมูกของเขานั้นเป็นสีน้ำเงินบนอาณาจักรดรัม ( เกาะฤดูหนาว ) เขาได้กินผลฮิโตะ ฮิโตะ ซึ่งทำให้เขาสามารถคิด พูด และแปลงร่างเป็นมนุษย์ได้ ชอปเปอร์มีความ อยากรู้อยากเห็นมากเขาเชื่อในสิ่งที่ทุกคนพูด ถึงขนาดเชื่อในคำโกหกของอุซป เขาของช็อปเปอร์นั้น มีแผ่นเหล็กหุ้มอยู่ตลอดเวลา เพราะมันหัก ตอนที่เขาได้เดินทางไปหาเห็ด เพื่อมารักษาโรคให้แก่ด็อกเตอร์ฮิลรุค
ด็อกเตอร์ฮิลรุคได้ตั้งชื่อ โทนี่โทนี่ ช็อปเปอร์เพราะว่าเขาคล้ายกับ “ทานุกิ” (เรนเดียร์) และเพราะเขาของช็อปเปอร์นั้น สามารถโค่นต้นไม้ได้อย่างไรก็ตาม ช๊อปเปอร์ได้ศึกษาเรื่องยา และการรรักษาจากการเป็นลูกมือของด็อกเตอร์ฮิลรุค เขาสามารถทำยาได้จากเพียงแค่รากไม้ ผลไม้ เปลือกไม้ ที่หาได้ตามท้องถิ่น ส่วนใหญ่แล้ว เขาได้เรียนรู้วิชาแพทย์จากการพัก อยู่กับด็อกเตอร์ฮิลรุค และด็อกเตอร์คุเรฮะ ช็อปเปอร์ยังสามารถพูดคุยกับสัตว์อื่นๆ ได้อีกด้วย
ในโพลของญี่ปุ่นนั้น ช้อปเปอร์เป็นที่นิยมอันดับ 4 วันเกิดของเขาคือวัน คริสมาสต์ อาจารย์โอดะ ได้กำหนดให้สีชมพู เป็นสีแทนตัวของช็อปเปอร์ เขานั้นชอบกินของหวานมากเช่นช็อคโกแลต และพวกลูกกวาด อาจารย์โอดะตอนสร้างช็อปเปอร์นั้น ได้คิดแพลนว่าเป็นตัวละครที่กล้าหาญ และน่ารัก

พลังและความสามารถ
• วอล์คพอยต์ เป็นร่างที่ช็อปเปอร์จะกลายเป็นเรนเดียร์ธรรมดา เพื่อความสะดวกในการเดินทาง
• เบรนพ้อยต์ เป็นร่างปกติของช็อปเปอร์ ตัวเล็กและน่ารัก เขาจะมีมันสมองที่ฉลาดในร่างนี้ สามารถชี้จุดอ่อนของศัตรูได้อย่างง่ายดายด้วยการ สโคป และยังมีไหวพริบของเรนเดียร์ด้วย ในเวลาเดียวกัน

การแปลงร่าง โดยใช้รัมเบิลบอล
เพื่อการแปลงร่าง ที่หลากหลาย ช็อปเปอร์ได้คิดค้น รัมเบิ้ลบอลขึ้น ซึ่งทำให้เขาสามารถแปลงร่างได้หลากหลายขึ้น ในเวลาสามนาที ต่อรัมเบิ้ลบอลหนึ่งลูก หลังจากการกินรัมเบิ้ลบอลเม็ดแรก ช็อปเปอร์จะไม่สามารถกินลูกที่สองได้อีก ในเวลาหกชั่วโมงโดยไม่มีพลข้างเคียง คือการควบคุมการแปลงร่างไม่ได้
• จัมปิ้งพอยต์ ในร่างนี้ ช็อปเปอร์จะใช้ขาของเรนเดียร์ และร่างของมนุษย์ เพื่อการกระโดดที่สูง
• อาร์มพอยต์ เป็นร่างที่มีความแข็งแกร่งมากที่สุด อันดับที่สอง ของช็อปเปอร์ ในร่างนี้ ขาหน้าของเขาทรงพลังมาก ถึงขนาดป่นได้กระทั้งหินผา
• ฮอร์นพอยต์ เหมือนกับร่างวอล์คกิ้งพอยต์ แต่ขาหน้าของเขาทรงพลังมากขึ้น และ เขาของเขาใหญ่และทรงพลังขึ้นอีกด้วย การใช้ครั้งแรกเพื่อจัดการมิสเตอร์โฟร์ เป็นร่างที่แข็งแกร่งที่สุดของเขา
• การ์ดพอยต์ ขนของช็อปเปอร์ฟูขึ้น และกลายเป็นเกราะเพื่อป้องกันตัวของเขาจากการ โจมตีที่หนักหน่วง

มอนส์เตอร์ พอยต์ เกิดจากการที่ช็อปเปอร์ใช้รัมเบิ้ลบอลมากเกินสามเม็ด ในหกชั่วโมง ทำให้พลังของผลปีศาจแปรปรวน เสียการควบคุมตนเองและกลายเป็นปีศาจในที่สุด ร่างนี้ มีความแข็งแกร่งมากแต่ก็มีผลกระทบ คือทำให้พลังขีวิตของช็อปเปอร์หมดลงเร็วขึ้นด้วย สามารถหยุดได้ โดยการทำให้ช็อปเปอร์ตกทะเล จุดอ่อนของผู้มีพลังจากผลปีศาจ ช็อปเปอร์เปลี่ยนเป็นร่างนี้ ตอนที่เขาสู้กับคุมาโดริ ( CP9 )

เครดิต:www.thaionepiece.com


ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
[ตัวละครหลัก] โทนี่ โทนี่ ช๊อปเปอร์
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
KithzNeo :: Cartoon :: Cartoon World :: onepiece-
ไปที่: